Top 5 bài hát hay nhất được thể hiện bởi ca sĩ Phương Mỹ Chi – Coocaa Việt Nam
banner-topbar

Top 5 bài hát hay nhất được thể hiện bởi ca sĩ Phương Mỹ Chi

Top 5 bài hát hay nhất được thể hiện bởi ca sĩ Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi là nữ ca sĩ trẻ vốn nổi lên là Á quân của cuộc thi The Voice Kids 2013. Bên cạnh việc tham gia nhiều các sự kiện âm nhạc và có nhiều tác phẩm nhạc đặc sắc, Phương Mỹ Chi rất gần gũi với người hâm mô khi cô năng nổ trong việc tương tác trên mạng xã hội. Vào ngày 27/6/2023, Phương Mỹ Chi đã dự đoán chính xác đề thi môn Văn trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023. Mời bạn cùng tv Coocaa thưởng thức top 5 những bài hát hay nhất được trình bày bởi Phương Mỹ Chi qua phần giới thiệu sau.

1. Đẩy xe bò (2023)

Ra mắt: 22/6/2023

Thể loại: Dance, EDM

Thời lượng: 2:46

Nhạc sĩ: DTAP

Nghe nhạc MP3: Nhaccuatui, ZingMP3

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi Đẩy xe bò, tác phẩm mới của Phương Mỹ Chi "vô tình" tiên tri đề thi Văn của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023. Lấy cảm hứng từ tác phẩm Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân, nội dung bài hát là về câu chuyện tình yêu trong sáng, đơn giản và vô cùng tươi đẹp của một cặp đôi.

Video ca nhạc Đẩy xe bò của Phương Mỹ Chi x DTAP

Cũng lấy ý tưởng giống như nhiều tác phẩm âm nhạc gần đây, MV Đẩy xe bò là hình ảnh những bạn học sinh cuối cấp trong giờ phút sắp chia ly của buổi cấp 3 đẩy kỷ niệm và vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng lắng nghe và trải nghiệm một Phương Mỹ Chi hiện đại hơn, tinh nghịch hơn.

2. Vũ trụ có anh (2023)

Kết hợp với: Pháo

Ra mắt: 26/4/2023

Thể loại: Dance, pop, rap

Thời lượng: 3:42

Nhạc sĩ: Phương Mỹ Chi, DTAP, Pháo

Nghe nhạc MP3: Nhaccuatui, ZingMP3

Phương Mỹ Chi với hình ảnh cô bé miệt vườn đã thay đổi phong cách hoàn toàn với bài hát Vũ trụ có anh. Bài hát có sự tham gia của DTAP cùng Pháo đã nhanh chóng trở thành bão trên cộng đồng mạng vào tháng 4/2023. Video bài hát khi ra mắt trên YouTube cũng nhanh chóng tạo trend khi tổng hòa nhiều yếu tố thú vị như cổ tích Disney, cổ tích Việt Nam...

Hãy lắng nghe Vũ trụ có anh để biết được một Phương Mỹ Chi hoàn toàn khác, thú vị và mới lạ hơn.

MV ca khúc Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi mới ra mắt

3. Hình bóng quê nhà (2020)

Kết hợp với: Quang Lê

Ra mắt: 18/4/2020

Thể loại: Dân ca, nhạc trữ tình

Thời lượng: 6:02

Nhạc sĩ: Thanh Sơn

Nghe nhạc MP3: Nhaccuatui

Một nhạc phẩm vô cùng quen thuộc của nhạc sĩ Thanh Sơn đã được làm mới và trở nên gần gũi với khán giả trẻ qua sự thể hiện của Phương Mỹ Chi và danh ca Quang Lê. Ca khúc này nổi tiếng đến nỗi cứ mỗi dịp liveshow, cả Quang Lê và Phương Mỹ Chi đều thêm nhạc phẩm này vào chương trình của mình. Hãy lằng nghe giai điệu của Hình bóng quê nhà và chìm đắm trong không gian miệt vườn miền Tây đầy mộc mạc mà chân phương đáng quý.

Hình bóng quê nhà của Phương Mỹ Chi trong liveshow của Quang Lê

4. Còn thương rau đắng mọc sau hè (2018)

Ra mắt: 10/3/2018

Thể loại: Dân ca, nhạc trữ tình

Thời lượng: 5:39

Nhạc sĩ: Bắc Sơn

Nghe nhạc MP3: Nhaccuatui, ZingMP3

Có thể coi tác phẩm của nhạc sĩ Bắc Sơn này chính là signature của Phương Mỹ Chi mà cứ nhắc đến tên cô là lại nhắc đến Còn thương rau đắng mọc sau hè.
MV ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè
Bài hát là lời tâm sự của hai chị em về những kỷ niệm tươi đẹp thủa ký ức ngọt ngào. Điều làm nên thành công của ca khúc đó chính là âm hưởng Nam Bộ trong bài hát vừa giản dị lại chân phương, đi sâu vào lòng người tới tâm can ruột thịt.

5. Quê em mùa nước lũ (2020)

Ra mắt: 20/3/2020

Thể loại: Dân ca, nhạc trữ tình

Thời lượng: 5:38

Nhạc sĩ: Tiến Luân

Nghe nhạc MP3: Nhaccuatui, ZingMP3

Quê em mùa nước lũ là nhạc phẩm gắn liền với Phương Mỹ Chi ngay từ những ngày đầu cô tham gia showbiz. Qua tiếng hát của nữ ca sĩ trẻ, niềm xúc động của người nghe như trào dâng, sự đồng cảm trước những mất mát, đau thương của người dân miền Tây như hiện về một cách chân thực nhất.
Nhạc phẩm Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi trình bày
Phương Mỹ Chi là nữ ca sĩ trẻ sinh năm 2003 tại TP. HCM. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi trở thành Á quân của cuộc thi The Voice Kids 2013 khi mới chỉ 10 tuổi. Trước đây, Phương Mỹ Chi nổi danh với dòng nhạc trữ tình. Giờ đây, với hàng loạt những bài hát mới như Đẩy xe bò, Vũ trụ có anh, Phương Mỹ Chi đang cho thấy sự lột xác để theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau.
Sáng ngày 28/6/2023, nhiều người thích thú khi phát hiện ra, Phương Mỹ Chi đã vô tình "tiên chi" nội dung đề thi Văn kỳ thi Đại học 2023 với tác phẩm "Đẩy xe bò" (lấy cảm hứng từ "Vợ nhặt" của Kim Lân).  Hiện Phương Mỹ Chi và từ khóa "Vợ nhặt" đang được nhiều người nhắc tới nhất trong thời gian gần đây.

Hình ảnh được trích từ nhạc phẩm Đẩy xe bò của Phương Mỹ Chi

Trên đây là những gợi ý bài hát hay nhất của Phương Mỹ Chi từ những tác phẩm quen thuộc như "Quê em mùa nước lũ" tới những phá cách gần đây của cô ca sĩ trẻ này như "Đẩy xe bò". Coocaa hy vọng bạn đã có những phút giây thư giãn thật thoải mái cùng bạn bè và người thân.

Đang xem: Top 5 bài hát hay nhất được thể hiện bởi ca sĩ Phương Mỹ Chi

bình luận trên bài viết “Top 5 bài hát hay nhất được thể hiện bởi ca sĩ Phương Mỹ Chi

Viết bình luận0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng