VTVcab ON trên tivi COOCAA có các gói cước gì? Tải thế nào? – Coocaa Việt Nam
banner-topbar

VTVcab ON trên tivi COOCAA có các gói cước gì? Tải thế nào?

VTVcab ON trên tivi COOCAA có các gói cước gì? Tải thế nào?

VTVcab ON là dịch vụ OTT được phát triển và cung cấp nội dung bởi Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. Khi sử dụng app VTVcab ON, bạn như chìm đắm trong thế giới giải trí với đa dạng nội dung khác nhau, từ truyền hình, thể thao, phim truyền hình tới điện ảnh. Điều đặc biệt đối với khách hàng mua tivi COOCAA là bạn sẽ được tặng ngay 1 tháng gói Cao cấp và 12 tháng gói Cơ bản của VTVcab ON. Tìm hiểu các gói cước VTVcab ON và cách tải ứng dụng này trên tivi COOCAA ở nội dung bài viết sau.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách áp mã giảm giá khi mua hàng trên website COOCAA

 

Tìm hiểu về VTVcab

 

VTVcab là thương hiệu của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. Đơn vị này trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và có lịch sử 28 năm. Tiền thân là Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Cáp MMDS thuộc VTV, chỉ truyền dẫn vài kênh truyền hình cho đối tượng khách hàng hạn chế, đến nay, hệ thống truyền hình cáp của VTVcab đã đạt được nhiều thành tựu lớn, hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

 

VTVcab với 28 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình Việt Nam

VTVcab với 28 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình Việt Nam

 

Tính đến năm 2022, tổng số thuê bao sử dụng các dịch vụ của VTVcab đạt trên 1,2 triệu thuê bao trên toàn quốc. Truyền hình Cáp Việt Nam đang phủ sóng tới hơn 50 tỉnh thành trên khắp cả nước.
Năm 2016, VTVcab chính thức triển khai dịch vụ truyền hình theo yêu cầu VTVcab ON. Sau 7 năm đi vào triển khai, số lượt tải dịch vụ này lên tới 8 triệu lượt (mobile là 3,5 triệu và smart TV là 4,3 triệu lượt). Lượng người sử dụng thường xuyên hàng tháng là 500.000 người và bình quân mỗi ngày, số lượt xem trên ứng dụng là 1 triệu lượt.


VTVcab cung cấp rất nhiều nội dung giải trí khác nhau trên hệ sinh thái của mình, bao gồm: Bóng đá (EPL, Bundesliga, Serie A, Ligue 1…), tennis (ATP Tour, các giải Grand Slam), bóng rổ (VBA), golf (PGA Tour), thể thao đối kháng (boxing, MMA)...; gameshow (Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023; The New Mentor; Quý ông hoàn mỹ…


Sở hữu dịch vụ truyền hình với số lượng kênh phong phú, lên tới hàng trăm kênh. Những kênh truyền hình nổi tiếng có mặt trong dịch vụ VTVcab ON gồm nhóm kênh In The Box (Box Movie, Hollywood Classic, Box Hits…), nhóm kênh thể thao (On Sports, SSport thuộc SCTV), nhóm kênh giải trí (Vie Giải trí, On Echannel, SCTV14…) và nhiều nhóm kênh khác đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình bạn.

 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là nội dung được sản xuất bởi VTVcab

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là nội dung được sản xuất bởi VTVcab


VTVcab ON là gì?

 

VTVcab ON là dịch vụ OTT (Over-the-top) của Truyền hình Cáp Việt Nam. Thay vì sử dụng anten hay truyền hình cáp hữu tuyến, người dùng chỉ cần một chiếc tivi thông minh được kết nối mạng Internet là có thể xem nội dung giải trí được cung cấp bởi VTVcab ON. Việc tiếp cận thư viện phim ảnh, sự kiện thể thao của VTVcab đã không còn bị giới hạn.

 

VTVcab ON là dịch vụ xem truyền hình và nội dung giải trí của VTVcab
VTVcab ON là dịch vụ xem truyền hình và nội dung giải trí của VTVcab


VTVcab có sẵn trên các thiết bị di động (bản mobile), hoặc trên tivi thông minh (smart TV). Với những khách hàng mua tivi COOCAA Google TV, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên Cửa hàng Play (CH Play, hoặc Google Play Store) hoàn toàn miễn phí. Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng này trên chiếc tivi COOCAA Google TV.

 

Cách tải ứng dụng VTVcab ON trên smart TV

 

Ứng dụng VTVcab ON có thể download miễn phí trên tivi COOCAA Google TV thông qua cửa hàng Play (CH Play, hoặc Google Play Store). Cách tải ứng dụng này về máy được thực hiện qua các bước sau:

 

Bước 1: Bạn truy cập giao diện Home của Google TV. Trong phần ứng dụng, tìm ứng dụng “VTVcab ON”

 

Tìm ứng dụng VTVcab ON trên giao diện HomeTìm ứng dụng VTVcab ON trên giao diện Home

 

Bước 2: Khi hiển thị ứng dụng “VTVcab ON dành cho TV”, bạn nhấn nút “Cài đặt” để tải app VTVcab về tivi COOCAA nhà mình.

 

Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng VTVcab ON

Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng VTVcab ON

 

Bước 3: Khi phần cài đặt được thực hiện xong, bạn chọn “Mở” để mở ứng dụng trên TV.

 

Mở app VTVcab ON sau khi tải về tivi

Mở app VTVcab ON sau khi tải về tivi

 

Bước 4: Giao diện của VTVcab ON đã lộ diện. Giờ đây, bạn đăng ký hoặc đăng nhập để thưởng thức trọn vẹn nội dung giải trí của VTVcab ON.


Cách đăng ký/đăng nhập ứng dụng VTVcab ON

 

Với những khách hàng chưa đăng ký sử dụng ứng dụng VTVcab ON, bạn thực hiện các bước như sau:

 

 • Bước 1: Chọn biểu tượng “Tài khoản” ở góc phải trên cùng của màn hình.
 • Bước 2: Nhấp vào nút “Số điện thoại” màu đỏ
 • Bước 3: Điền số điện thoại của bạn
 • Bước 4: Khi số điện thoại chưa từng kích hoạt VTVcab ON, bạn sẽ nhận mã OTP (là một số có 4 chữ số). Bạn có thể lựa chọn điền số gửi về Zalo, hoặc số gửi về qua tin nhắn SMS.
 • Bước 5: Bạn điền mật khẩu và hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức nội dung trên VTVcab ON.

 

Nhập mã OTP sau khi nhận được từ điện thoại

Nhập mã OTP sau khi nhận được từ điện thoại

 

Với khách hàng đã đăng ký sử dụng VTVcab ON, việc đăng nhập tương đối đơn giản. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức đăng nhập khác nhau, gồm:

 

 • Dùng app VTVcab ON trên điện thoại và quét mã QR hiện trên tivi
 • Truy cập trang vtvcabon.vn/fastlogin và điền mã xuất hiện trên tivi
 • Đăng nhập trên tivi bằng cách điền số điện thoại và password theo cách truyền thống

 

Bạn lưu ý: Khách hàng mua tivi COOCAA/Skyworth mới, có số điện thoại chưa từng đăng ký VTVcab ON sẽ được tặng 1 tháng gói Cao cấp và 12 tháng gói Cơ bản. Chương trình có điều kiện áp dụng, bạn vui lòng liên hệ đại lý hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của COOCAA để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Nội dung giải trí phong phú trên app VTVcab ON

Nội dung giải trí phong phú trên app VTVcab ON


Các gói cước của VTVcab ON

 

 • Gói Combo: Gồm các nội dung của gói ON VIP, ON DA và K+. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể tiếp cận nội dung giải trí từ thể thao (EPL, La Liga, Bundesliga, Serie A…) cho tới các bộ phim bom tấn hấp dẫn. Giá gói cước: 
 • Gói ON VIP: Khách hàng có thể xem 150 kênh truyền hình hấp dẫn từ nhà sản xuất nội dung như VTVcab, SCTV, HTV, VTC… Xem 1 thiết bị, đăng nhập 5 thiết bị
 • Gói ON tương tác: Bạn ngoài việc xem các kênh truyền hình từ VTV hay VTVcab còn có thể tham gia các chương trình tương tác với phần thưởng hấp dẫn.
 • Gói ON GD: Hình thức giống gói ON VIP nhưng bạn có thể xem 2 thiết bị cùng lúc, đăng nhập trên 5 thiết bị.

 

Các gói cước của VTVcab ON

Các gói cước của VTVcab ON

 

Ngoài ra, VTVcab ON còn cung cấp gói VTVcab cho đối tượng người dùng chỉ muốn theo dõi các chương trình giải trí sản xuất bởi VTVcab; gói Di động cho thuê bao xem tivi trên điện thoại, miễn phí data 3G/4G. Gói cước K+ được cung cấp riêng cho thuê bao có nhu cầu theo dõi nội dung từ nhà cung cấp K+.

 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VTVcab ON

 

Dưới đây là những thắc mắc và câu hỏi được đặt nhiều nhất cho những người sử dụng ứng dụng VTVcab ON:

 

Đăng ký VTVcab ON có miễn phí?

 

Việc đăng ký dịch vụ VTVcab ON là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ trả phí khi đăng ký các gói cước của VTVcab ON. Đối với những khách hàng mua tivi COOCAA và chưa từng kích hoạt số điện thoại sẽ được miễn phí 1 tháng gói Cao cấp và 1 năm gói Cơ bản. Vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH của VTVcab ON hoặc tổng đài COOCAA để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Tải VTVcab ON trên tivi như thế nào?

 

Đối với tivi COOCAA Google TV, bạn vui lòng tải ứng dụng VTVcab ON thông qua CH Play (Google Play Store). Hướng dẫn download app VTVcab ON, bạn xem thêm chi tiết ở nội dung trên bài viết này.

 

Trên đây là giới thiệu qua về ứng dụng VTVcab ON và cách tải và đăng ký, đăng nhập tài khoản của app này. Các khách hàng mua tivi COOCAA mà chưa đăng ký điện thoại cho ứng dụng VTVcab ON sẽ được miễn phí sử dụng 1 tháng gói Cao cấp và 1 năm gói Cơ bản, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi những nội dung giải trí hấp dẫn và mãn nhãn với các sự kiện thể thao nổi tiếng cùng COOCAA TV nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi!
 

Đang xem: VTVcab ON trên tivi COOCAA có các gói cước gì? Tải thế nào?

bình luận trên bài viết “VTVcab ON trên tivi COOCAA có các gói cước gì? Tải thế nào?

Viết bình luận0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng