Thể lệ mini game dự đoán tỷ số World Cup nữ 2023 – Coocaa Việt Nam
banner-topbar

Thể lệ mini game dự đoán tỷ số World Cup nữ 2023: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG

Thể lệ mini game dự đoán tỷ số World Cup nữ 2023: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG
Hòa cùng không khí sôi động của giải Vô địch bóng đá nữ Thế giới 2023, tivi Coocaa tổ chức trò chơi dự đoán tỷ số các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị mang tên gọi “ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG”. Mời bạn cùng tivi Coocaa theo dõi chi tiết thể lệ mini game này ở nội dung bài viết sau.

Trò chơi dự đoán tỷ số ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG

Trò chơi dự đoán tỷ số ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG

Giới thiệu trò chơi

Trong không khí sôi động của giải bóng đá World Cup nữ 2023, nhằm đem lại cho các bạn những giây phút thư giãn và giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, cũng như là một cách để đồng hành và dõi theo cuộc hành trình diệu kỳ của đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam, Coocaa tổ chức trò chơi dự đoán tỷ số FIFA Women’s World Cup 2023 với tên gọi “ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG”. Bạn có cơ hội trổ tài phán đoán tỷ số các trận đấu bóng đá có sự tham gia của các cô gái đội tuyển quốc gia Việt Nam, đồng thời, rinh về những phần quà giá trị từ thương hiệu tivi nổi tiếng Coocaa.

Các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam sẵn sàng cho chiến dịch FIFA Women's World Cup 2023

Các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam sẵn sàng cho chiến dịch FIFA Women's World Cup 2023

Quy định chung

 • Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi, trừ cán bộ, nhân viên của CÔNG TY TNHH SKYWORTH VIỆT NAM.
 • Cách thức tham gia: Người chơi bình luận dự đoán tỷ số trận đấu ở bài post trên fanpage chính thức của Coocaa Việt Nam có địa chỉ: https://www.facebook.com/coocaa.official. Bài post dự đoán cho từng trận đấu sẽ được Coocaa Việt Nam đăng tải trước ít nhất 2 ngày tính tới thời điểm trận bóng diễn ra.

>>> Cập nhật thông tin: Lịch thi đấu World Cup nữ 2023 của đội tuyển Việt Nam

 

Thể lệ trò chơi

Ban tổ chức cuộc thi sẽ đăng bài post dự đoán tỷ số trận đấu có sự tham gia của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trước ít nhất 2 ngày tính tới thời điểm trận bóng diễn ra. Cụ thể:

 • Thời điểm mở post dự đoán trận Việt Nam và Mỹ là ngày thứ tư, 19/7/2023.
 • Thời điểm mở post dự đoán trận Việt Nam và Bồ Đào Nha là ngày thứ ba, 25/7/2023.
 • Thời điểm mở post dự đoán trận Việt Nam và Hà Lan là ngày chủ nhật, 30/7/2023.

 

Hình thức dự đoán

Đầu tiên, người chơi thực hiện việc like fanpage Coocaa, like và share bài post dự đoán tỷ số trận đấu cụ thể dưới chế độ công khai. Nếu người chơi comment và dự đoán đúng tỷ số nhưng không thực hiện các thao tác like fanpage và like, share bài post, kết quả dự đoán sẽ không được tính.

Người chơi sẽ post dự đoán tỷ số trận đấu cụ thể bằng cách comment trực tiếp trên bài post fanpage của Coocaa Việt Nam. Ví dụ: Người chơi dự đoán tỷ số trận đấu Việt Nam gặp Mỹ sẽ post dự đoán kết quả trận đấu trên bài post của trận đấu này của Coocaa Việt Nam.

Cú pháp comment:

<Tên đội thắng> (<Tỷ số>)

Ví dụ: Dự đoán kết quả trận đấu Việt Nam gặp Mỹ, viết comment: “Việt Nam (3 - 0)” - tức, ở trận đấu này, Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0.
Người chơi lưu ý chỉ được comment một lần duy nhất trong suốt quá trình dự đoán. Comment không được chỉnh sửa. Nếu thay đổi kết quả dự đoán, người chơi vui lòng xóa comment cũ và viết comment mới.

Trong trường hợp có nhiều người dự đoán chính xác tỷ số trận đấu và có thời gian dự đoán trùng nhau, ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên người chơi may mắn nhất để trao thưởng quà tặng. Việc chọn sẽ được thực hiện công khai và đăng tải trên fanpage của Coocaa Việt Nam.

 

Phần thưởng trò chơi

Người chơi trò chơi sẽ nhận những quà tặng vô cùng có giá trị và thiết thực:

 • 1 nồi cơm điện Gaabor GR-S30B dành cho người dự đoán đúng kết quả và đã mua TV Coocaa trên Lazada và Shopee
 • 1 máy sấy tóc Gaabor GHD-N1000A dành cho người dự đoán đúng tỷ số nhanh nhất
 • 5 chiếc quạt mini Gaabor GFH-N78AS cho 5 người dự đoán đúng tỷ số nhanh tiếp theo
 • 10 nón bảo hiểm SKYWORTH cho 10 người dự đoán đúng tỷ số nhanh thứ ba.

Nồi cơm điện Gaabor GR-S30B là giải thưởng trong trò chơi dự đoán kết quả World Cup`

Nồi cơm điện Gaabor GR-S30B là giải thưởng trong trò chơi dự đoán kết quả World Cup`

Thời gian khóa sổ dự đoán

Việc dự đoán tỷ số trận đấu sẽ được khóa lại sau khi trận đấu diễn ra được 15 phút. Kết quả của chương trình dự đoán kết quả trận đấu sẽ được công bố sau 2 ngày kể từ thời điểm khóa sổ. 
 

Quy định về người chơi

Người chơi chỉ được sử dụng 1 tài khoản Facebook duy nhất để comment dự đoán tỷ số trận đấu. Tài khoản Facebook này phải là tài khoản chính chủ (không phải nick Facebook clone). Để xác định một tài khoản Facebook chính chủ, ban tổ chức căn cứ vào dấu hiệu: Avatar Facebook phải thể hiện rõ khuôn mặt của người chơi. Album ảnh của người chơi có khuôn mặt giống với ảnh được thể hiện trên avatar. Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng cho những người chơi có nick Facebook có dấu hiệu là nick clone.
 

Lưu ý

 • Sau khi nhận thông báo trúng giải, người chơi cần inbox thông tin (gồm Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ Facebook, địa chỉ nhận giải, hình ảnh đã like fanpage, like và share bài post dự đoán, hình ảnh xác minh đã mua tivi Coocaa trên Lazada hoặc Shopee (đối với những khách hàng đã mua tivi)) tới fanpage của Coocaa Việt Nam trong vòng 1 tuần. Nếu không liên lạc được, ban tổ chức sẽ nhường giải thưởng cho người có dự đoán chính xác liền kề.
 • Ban tổ chức chỉ chấp nhận người chơi đủ điều kiện dự thưởng quà tặng Nồi cơm điện Gaabor GR-S30B là những người dự đoán đúng kết quả trận đấu và mua tivi Coocaa trên Lazada và Shopee trong khoảng thời gian từ thứ tư (19/7/2023) tới 8h00, thứ bảy (22/7/2023).
 • Những người chơi trúng giải kỳ trước sẽ không được quyền tham gia chơi mini game kỳ sau.
 • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh người đoạt giải để phục vụ cho hoạt động quảng bá mà không phải trả chi phí nào.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho việc thất lạc hoặc hư hỏng giải thưởng bằng hiện vật trong quá trình vận chuyển.
 • Ban tổ chức chỉ giải quyết mọi trường hợp khiếu nại trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
 • Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Đang xem: Thể lệ mini game dự đoán tỷ số World Cup nữ 2023: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG

bình luận trên bài viết “Thể lệ mini game dự đoán tỷ số World Cup nữ 2023: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔ GÁI VÀNG

Viết bình luận0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng