Bảo hành tivi Coocaa: Cách kích hoạt, các trung tâm bảo hành – Coocaa Việt Nam
banner-topbar

Bảo hành tivi Coocaa: Cách kích hoạt, danh sách trung tâm bảo hành

Bảo hành tivi Coocaa: Cách kích hoạt, danh sách trung tâm bảo hành
Khi mua tivi, một trong những điều bạn cần làm đầu tiên chính là kích hoạt bảo hành cho thiết bị mình mới mua. Vậy, cách bảo hành tivi Coocaa như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách bước đăng ký bảo hành tivi Coocaa chi tiết. Đồng thời, danh sách các trung tâm bảo hành tivi Coocaa cũng sẽ được liệt kê trong bài viết sau để bạn tiện ghé thăm khi cần. Hãy cùng khám phá!
 

1. Cách xem số serial để bảo hành tivi Coocaa

 
Để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa, bạn cần biết số serial (hay còn được gọi là số sê-ri, số seri) của thiết bị là bao nhiêu. Hiểu một cách đơn giản, số serial chính là đoạn mã được doanh nghiệp ấn định để phân biệt các sản phẩm với nhau. Với số seri, nhà sản xuất có thể biết chính xác hàng hóa đó có mẫu mã là gì, là hàng thật hay giả cũng như địa điểm bán và phân phối hàng hóa đó.
 
Trong hoạt động kinh doanh thiết bị điện tử, số serial được ứng dụng nhiều nhất để truy xuất dữ liệu hàng hóa, kích hoạt hệ thống bảo hành để thực hiện sửa chữa thiết bị khi cần.
 

Hình ảnh tem sản phẩm tivi Coocaa với số serial ở mặt sau tivi

Hình ảnh tem sản phẩm tivi Coocaa với số serial ở mặt sau tivi

 
Để lấy được số serial bảo hành tivi Coocaa, bạn có thể nhìn vào phần mặt sau lưng của tivi. Thông thường, tên máy tivi và số serial của máy sẽ được hiển thị ở phần tem dán ở khu vực mặt sau lưng thiết bị này.
 
>>> Khám phá ngay: Hướng dẫn sử dụng tivi Coocaa: Cách dùng remote, điều khiển bằng điện thoại, giọng nói
 

2. Cách kích hoạt bảo hành tivi Coocaa

 
Để đăng kí bảo hành tivi Coocaa, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách làm sau đây và cách làm nào cũng đều có thể sử dụng cho hoạt động kích hoạt thiết bị:
 

Kích hoạt bảo hành tivi Coocaa trên website

 
Ngay khi mua tivi Coocaa, bạn có thể kích hoạt thiết bị ngay lập tức trên website của nhà sản xuất. Khi truy cập vào địa chỉ đăng ký bảo hành tivi Coocaa, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về chiếc tivi nhà mình, bao gồm:
  • Số serial
  • Ngày bán
  • Khách hàng
  • Số điện thoại khách hàng
  • Địa chỉ khách hàng

 

Nhập các thông tin để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa trên website

Nhập các thông tin để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa trên website

 
Trong đây, những thông tin tích dấu sao là những trường bắt buộc phải điền. Bạn lưu ý để tránh trường hợp mình không thể kích hoạt cho tivi Coocaa nhà mình.
 

Kích hoạt bảo hành tivi Coocaa qua tổng đài

 
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhập số serial qua phương thức SMS hoặc trên website, bạn có thể liên lạc trực tiếp với tổng đài 1800 1180, đây là tổng đài miễn cước của Công ty SKYWORTH Việt Nam. Khi gặp tổng đài viên, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và việc thực hiện kích hoạt bảo hành tivi Coocaa sẽ được hỗ trợ xử lý.

Liên hệ tổng đài viên để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa

Liên hệ tổng đài viên để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa

 

Kích hoạt bảo hành tivi Coocaa qua app Skyworth VN

 

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc kích hoạt bảo hành tivi Coocaa, tivi Coocaa cho ra mắt app Skyworth VN trên Google Play. Người dùng có thể tải ứng dụng này và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để nhanh chóng kích hoạt bảo hành cho tivi mình mới mua. Chi tiết cách kích hoạt bảo hành TV Coocaa qua app Skyworth VN, bạn có thể theo dõi ở video: https://youtube.com/shorts/le2AigmncvQ

 

Lưu ý: Ứng dụng Skyworth VN hiện chỉ có sẵn trên Google Play dành cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android.

 

3. Cách kiểm tra bảo hành tivi Coocaa

 
Bạn có những phương cách sau để kiểm tra bảo hành tivi Coocaa, từ đó, biết được thiết bị của mình còn khoảng thời gian bao lâu nữa để tiếp tục được bảo hành:
 

Kiểm tra bảo hành tivi Coocaa qua website

 
Bạn truy cập địa chỉ website kiểm tra bảo hành tivi Coocaa và nhập số serial của tivi vào ô trống để theo dõi thông tin cụ thể.
 

Kiểm tra thông tin bảo hành tivi Coocaa trên website

Kiểm tra thông tin bảo hành tivi Coocaa trên website

 

Kiểm tra bảo hành tivi Coocaa qua app Skyworth VN

 
Bạn cũng có thể kiểm tra xem tivi Coocaa nhà mình đã kích hoạt bảo hành chưa, thời gian bảo hành là bao lâu thông qua app Skyworth VN vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.
 

Kiểm tra bảo hành tivi Coocaa qua tổng đài

 
Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của tivi Coocaa bằng cách gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 1180 (tổng đài miễn phí) và làm theo hướng dẫn. Theo đó, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn nêu rõ số serial cùng số điện thoại của bạn để xác nhận. Thời gian bảo hành của thiết bị sẽ được trả về nhằm giúp bạn biết chính xác tivi của mình còn bảo hành trong bao lâu.
 
 

4. Danh sách trung tâm bảo hành tivi Coocaa trên toàn quốc

 
Trung tâm bảo hành của tivi Coocaa có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Danh sách cụ thể các trung tâm bảo hành tivi Coocaa, bạn có thể truy cập thông tin sau để tìm địa chỉ tại khu vực mà bạn sinh sống:
 
Trong trường hợp cần hỗ trợ, bạn cũng có thể liên hệ theo Trung tâm bảo hành SKYWORTH/Coocaa theo địa chỉ sau:
 
Trung tâm bảo hành Skyworth

 

5. Một số câu hỏi về bảo hành tivi Coocaa

 
Nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan tới việc bảo hành tivi Coocaa, chúng tôi xin liệt kê một vài câu hỏi thường gặp, mong rằng bạn có thể tự mình xử lý các tình huống để trải nghiệm giải trí của gia đình không bị gián đoạn.
 

Làm gì khi bị trôi bảo hành tivi Coocaa?

 
Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với fanpage Facebook của Coocaa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/coocaa.official/. Tại đây, admin của fanpage sẽ hỗ trợ và chỉ dẫn bạn các bước cần thiết để xử lý tình huống.
 

Tổng đài bảo hành tivi Coocaa là gì?

 
Khi cần được hỗ trợ về bảo hành, hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới tivi Coocaa, bạn có thể gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1180. Đây là tổng đài miễn cước nên bạn có thể yên tâm liên lạc để nhờ xử lý các tình huống mà mình có thể gặp phải khi sử dụng tivi Coocaa.
 
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể kích hoạt bảo hành tivi Coocaa, cũng như tìm các trung tâm bảo hành tivi Coocaa chính hãng tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích nhiều cho bạn để trải nghiệm giải trí của gia đình bên chiếc tivi Coocaa được trọn vẹn. Coocaa cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi nội dung bài viết!

Đang xem: Bảo hành tivi Coocaa: Cách kích hoạt, danh sách trung tâm bảo hành

bình luận trên bài viết “Bảo hành tivi Coocaa: Cách kích hoạt, danh sách trung tâm bảo hành

Viết bình luận0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng